Thời gian thay lõi lọc nước cho máy lọc nước TAMACHI

Khi sử dụng máy lọc nước nói chung và máy lọc nước TAMACHI nói riêng bạn cần chú ý đến thời gian thay lõi lọc nước để đảm bảo được nguồn nước sạch và máy lọc được tuổi thọ cao.

Ngày đăng: 17-09-2017

1,010 lượt xem

Với đặc điểm cấu tạo khác biệt với các loại máy lọc nước trên thị trường, khi máy lọc nước Ro TAMACHI gặp lỗi hoặc đến thời gian thay lõi cần thay đúng linh kiện chính hãng do TAMACHI cung cấp.

Sơ đồ máy lọc nước cơ bản TAMACHI:

Các lõi lọc nước TAMACHI cơ bản:

 

 • Lõi lọc nước TAMACHI số 1 (Filter cartridge 5 µm): Lõi Polypropylene. Có tác dụng loại bỏ Asen và các tạp chất thô cứng lơ lửng trong nguồn nước cấp như bùn đất, rỉ sét... có kích thước > 5 µm (Kích thước mắt lưới). Thời gian thay thế khuyến cáo: 3 đến 6 tháng/lần.
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 2 (GAC carbon filter): Lõi Actived Carbon - Than hoạt tính GAC. Có tác dụng lọc các chất hữu cơ, hóa chất độc hại, vi khuẩn Chlorien, một phần mùi vị lạ có trong nguồn nước cấp. Thời gian thay thế khuyến cáo: 3 đến 6 tháng/lần.
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 3 (Filter cartridge 1µm): Lõi than nén. Có tác dụng tinh lọc các tạp chất thô cứng như cặn, bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng,...có kích thước > 1µm. Chlorien, màu vafmuif vị lạ có trong nguồn nước cấp. Thời gian thay thế khuyến cáo: 3 đến 6 tháng/lần. 
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 4  (Lõi lọc R/O kích thước 0,001µm):  Màng thẩm thấu ngược RO được nhập khẩu từ USA. Có tác dụng lọc sạch ở cấp độ phân tử và loại bỏ hoàn toàn tạp chất, các hạt lơ lửng có kích thước siêu nhỏ như chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm nước trơ nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý-hóa của nó. Thời gian thay thế khuyến cáo: 1,5 đến 3 năm/lần
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 5: T33 Carbon - Ổn định vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng độ PH, loại bỏ nốt số ít các chất hữu cơ đi qua được màng Ro. Thời gian thay thế khuyến cáo: 6 đến 12 tháng/lần
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 6: T33 Nano Silver - Diệt sạch các vi khuẩn có hại nhiễm từ môi trường và có cả tác dụng như lõi T33 Carbon. Thời gian thay thế khuyến cáo: 6 đến 12 tháng/lần. 
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 7 : T33 Alkaline - Tạo nước kiềm tính (Tăng PH cho nước), trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Thời gian thay thế khuyến cáo: 6 đến 12 tháng/lần 
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 8 : T33 Hồng Ngoại Xa - Tạo thêm Oxy cho nước, chia các phân tử nhỏ hơn nữa để cơ thể dễ dàng hấp thu khoán chất có trong nước tinh lọc. Thời gian thay thế khuyến cáo: 12 đến 24 tháng/lần
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 9: T33 Đá Khoán Thạch Anh (Đá Maifan) - Đây là loại đá tự nhiên được y học công nhận những công dụng tuyệt vời của nó, đặc biệt có chức năng chữa một số bệnh như: da liễu, thần kinh, mất ngủ, tiêu hóa .... Bổ sung thêm 45 loại khoáng chất thiên nhiên cần thiết cho cơ thể. Tác dụng của lõi là bổ sung khoán đồng thời chia nhỏ hơn nữa các hạt phân tử nước để có thể được hấp thu dễ dàng bởi có thể con người. Thời gian thay thế khuyến cáo: 12 đến 18 tháng/lần

 • Lõi lọc nước TAMACHI số 10: T33 Kation (Đặc biệt) - Công nghệ ORP - có tác dụng chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giảm mỡ trong máu, bổ sung khoán chất cho nước sau lọc, tăng thêm một phần độ PH. Thời gian thay thế khuyến cáo: 6 đến 12 tháng/lần

 • Đèn UV cấp lọc TAMACHI số 11: Đèn tia cực tím (Đặc Biệt) - Sử dụng công nghệ chiếu tia cự tím cực mạnh vào nguồn nước, giúp diệt sạch các vi khuẩn độc hại còn lại trong nguồn nước. Bảo vệ và nâng cao độ tinh khiết của nước lên đạt 99,99%. Thời gian thay thế khuyến cáo: 12 đến 24 tháng/lần.

Đến thời gian thay lõi theo khuyến cáo xin vui lòng gọi điện đến chúng tôi sẽ có thợ đến tận nhà thay thế sửa chữa cho quý khách hàng.

Những khách hàng ở xa có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc bưu điện.

Thay lõi lọc nước TAMACHI đúng định kỳ giúp bảo đảm nguồn nước lọc được chất lượng nhất,

Xem thêm:

 

.

Bạn muốn có một hệ thống lọc nước giá tốt cho gia đình hay công ty của mình ? Bạn muốn xây dựng một hệ thống xử lý nước thải hiệu quả cho đơn vị của bạn ? Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !


Trung Tâm Xử Lý Nước PHÚ BÌNH SƠN
LocNuocGiaTot.com

Địa chỉ:   51 Phạm Văn Xảo, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:     0793-573-151 (Mrs. XUÂN)
E-mail:    pbs.cskh@gmail.com