Máy lọc nước Nóng - Lạnh Tamachi, có thể uống trực tiếp và không cần chờ làm lạnh hay đun sôi

Máy lọc nước Nóng - Lạnh Tamachi thế hệ mới được tích hợp sẵn hệ thống lọc nước Ro bên trong. Đột phá mới của ngành lọc nước nói chung và công ty Tamachi nói riêng.

Máy lọc nước Nóng - Lạnh Tamachi, có thể uống trực tiếp và không cần chờ làm lạnh hay đun sôi

 • Mã SP:TMC-Hot & Cold
 • Giá bán:7,000,000 vnđ Đặt mua
Mã sản phẩm: TMC-Hot & Cold
Điện áp đầu vào: AC 220V, 50~60Hz
Công suất lọc: 50-80 lít/giờ
Công suất làm nóng: 580W
Công suất làm lạnh: 90W
Nguôn nước cấp: Nước sinh hoạt, nước giếng, nước mưa.
Chế độ an toàn: An toàn với trẻ em, tự động cắt nguồn khi rò rỉ điện.
Nhiệt độ nóng/lạnh:  làm nóng 90-95 độ C ; làm lạnh 10-18 độ C
Bình chứa nóng: 1,2 lít
Bình chứa lạnh: 1,3 lít
KT(RộngxSâuxCao): 300 X 310X 950 mm
Chứng chỉ chất lượng: NSF, CE, TUV và RoHS
Bảo hành: 12 Tháng
 
Máy lọc nước Nóng - Lạnh Tamachi là 1 bước đột phá mới với sự tích hợp hệ thống lọc Ro bên trong giúp cho việc sử dụng nước của gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn, chất lượng cao hơn, ít tốn công hơn. Chúng ta cùng so sánh nhé:
 
I- Nguồn nước:
 • Công nghệ cũ: Úp ngược bình nước suối lên, chờ làm lạnh, mỗi lần hết nước phải canh và thay bình, mỗi bình dung tích 21L tương đương 21kg (Rất khó cho người cao tuổi và trẻ nhỏ).
 • Công nghệ mới: Dẫn nước trực tiếp từ nguồn nước qua hệ thống lọc tuần hoàn liên tục. Thích hợp với tất cả hộ gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.
 
II- Chất lượng của nước
 • Công nghệ cũ: Bình nước suối 21L thường mua bên ngoài chưa chắc đảm bảo được độ tinh khiết của nước.
 • Công nghệ mới: Tích hợp các lõi lọc của máy lọc nước Ro bên trong. Luôn đảm bảo độ tinh khiết của nước 100%.
 
Các loại lõi bên trong:
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 1 (Filter cartridge 5 µm): Lõi Polypropylene. Có tác dụng loại bỏ Asen và các tạp chất thô cứng lơ lửng trong nước như bùn đất, rỉ sét... có kích thước > 5 µm (Kích thước mắt lưới).......(Thời gian thay thế khuyến cáo: 3 đến 6 tháng/lần)
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 2 (GAC carbon filter): Lõi Actived Carbon - Than hoạt tính GAC. Có tác dụng lọc cac chất hữu cơ, hóa chất độc hại, vi khuẩn chlorine, một phần mùi vị của nước cấp.....(Thời gian thay thế khuyến cáo: 3 đến 6 tháng/lần)
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 3 (Filter cartridge 1µm): Lõi than nén. Có tác dụng lọc tinh các tạp chất thô cứng như cặn, bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng,...có kích thước > 1µm. Chlorine, màu và mùi lạ có trong nước cấp. (Thời gian thay thế khuyến cáo: 3 đến 6 tháng/lần)
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 4 (Lõi lọc R/O kích thước 0,001µm):  Màng thẩm thấu ngược RO được nhập khẩu từ USA. Có tác dụng lọc và loại bỏ hoàn toàn tạp chất , các hạt lơ lửng có kích thước siêu nhỏ như chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm nước trơ nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý-hóa của nó. (Thời gian thay thế khuyến cáo: 1,5 đến 3 năm/lần)
 • Lõi lọc nước TAMACHI số 5: T33 Carbon - Ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cần bằng một phần PH, loại bỏ nốt một số ít các chất hữu cơ đi qua được màng Ro (Thời gian thay thế khuyến cáo: 6 đến 12 tháng/lần).

.

NẾU BẠN QUAN TÂM SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


Trung Tâm Xử Lý Nước PHÚ BÌNH SƠN
LocNuocGiaTot.com

Địa chỉ:   51 Phạm Văn Xảo, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:     0793-573-151 (Mrs. XUÂN)
E-mail:    pbs.cskh@gmail.com

Sản phẩm liên quan