Cốc CCK Taiwan Được Sử Dụng Trong Máy Lọc Nước Tamachi

Cốc CCK Taiwan đã và đang được sử dụng cho máy lọc nước Ro Tamachi với công nghệ chế tạo chính xác sẽ luôn bảo đảm hệ thống dẫn nước của gia đình bạn luôn được khép kín. Với nguyên vật liệu cấu tạo từ nhựa ABS sẽ luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho nguồn nước của gia đình bạn.

Cốc CCK Taiwan Được Sử Dụng Trong Máy Lọc Nước Tamachi

  • Mã SP:TMC-CCK
  • Giá gốc:300,000 vnđ
  • Giá bán:285,000 vnđ Đặt mua

Cốc CCK Taiwan Được Sử Dụng Trong Máy Lọc Nước Tamachi

Tên gọi: Cốc CCK Taiwan.

Cấu tạo: Nhựa ABS siêu bền, siêu sạch.

Màu sắc: Trong - Trắng.

Xuất xứ: Made in Taiwan, sản phẩm của cty CCK Đài Loan, được nhập khẩu và phân phối bới Công Ty Tamachi - Việt Nam

Quy cách: 3 cốc/bộ (2 cốc trắng & 1 cốc trong)

Đơn giá: Liên hệ.

Đặc tính kỹ thuật của nhựa ABS: 

◦ Nhựa ABS cứng rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện.
 
◦ Có tính chất đặc trưng là độ chịu va đập và độ dai, khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC…ở nhiệt độ phòng.
 
◦ Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn dòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS.
 
Ứng dụng:
 
◦ Nhựa ABS được kết hợp với đặc tính về điện và khả năng ép phun không giới hạn và giá cả phải chăng, được ứng dụng trong các sản phẩm cách điện, trong kỹ thuật điện tử và thông tin liên lạc (vỏ và các linh kiện bên trong ).
 
◦ Ứng dụng trong kỹ thuật nhiệt lạnh là các vỏ bên trong, các cửa trong và vỏ bọc bên ngoài chịu va đập ở nhiệt độ lạnh.
 
◦ Gia công các sản phẩm ép phun như các vỏ bọc, bàn phím, các máy văn phòng, máy ảnh.
 
 
 
Trong công nghiệp xe làm các bộ phận xe hơi, xe máy, thuyền..Nhựa ABS còn ứng dụng trong công nghiệp bao bì, đặc biệt dùng cho thực phẩm, máy lọc nước, các sản phẩm ép phun, thùng chứa và màng , mũ bảo hiểm đồ chơi…
 
- Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng cốc lọc khác nhau (Cốc Việt Nam, Cốc CCK nhái thương hiệu). Nhưng dòng sản phẩm cốc CCK Tamachi đang phân phối từ công ty CCK - Đài Loan là dòng sản phẩm cao cấp, từ nguyên vật liệu đến kích thước và độ kín nước đều đảm bảo tiêu chuẩn. Vì vậy để tránh sự phiền lòng trong quá trình sử dụng máy lọc nước Ro do bị rò rỉ nước. Các bạn nên sử dụng dòng sản phẩm cốc CCK cao cấp mà công ty chúng tôi đang phân phối để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả. Sau đây công ty máy lọc nước Tamachi xin chia sẽ đến quý khách hàng đặc điểm nhận biết sản phẩm cốc CCK chính hãng.
 
 
Logo in chìm sắc nét của cty CCK Đài Loan

.

NẾU BẠN QUAN TÂM SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


Trung Tâm Xử Lý Nước PHÚ BÌNH SƠN
LocNuocGiaTot.com

Địa chỉ:   51 Phạm Văn Xảo, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:     0793-573-151 (Mrs. XUÂN)
E-mail:    pbs.cskh@gmail.com