Bộ vi mạch thông minh trong máy lọc nước Tamachi

Giám sát và điều khiển quá trinh hoạt động của máy lọc nước Ro thông minh Tamachi, bộ vi mạch điện tử này sẽ nhắc nhở bạn biết khi nào cần thay thế các lõi lọc và linh kiện của máy.

Bộ vi mạch thông minh trong máy lọc nước Tamachi

  • Mã SP:TMC-Smart Ro
  • Giá gốc:500,000 vnđ
  • Giá bán:430,000 vnđ Đặt mua
Công nghệ hiện đại cho phép máy lọc nước thông minh hơn nhờ bộ vi mạch điện tử tích hợp với máy.
 
Bộ vi mạch thông minh của máy lọc nước Ro Tamachi có những chức năng hoàn hảo như: tự động báo thay lõi lọc, tự động sục rửa và tự động báo cấp nước yếu.
 
Tuy nhiên chắc chắn quý khách hàng sẽ còn rất nhiều thắc mắc về hoạt động đèn báo của bộ vi điều khiển: không biết rằng liệu đèn báo này khi nào báo thay lõi lọc, khi nào tự sục rửa màng RO và khi nào báo nước đầu vào yếu. Phần dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.
 
Mặt ngoài của bộ vi điều khiển có 3 nút bấm (Select, Clear , Plush) hình tròn và 10 đèn báo thể hiện tên lõi và các chức năng của máy lọc nước Ro. Tác dụng của các nút bấm (Select, Clear, Plush) là để điều chỉnh hay khởi động lại bộ vi điều khiển trong trường hợp máy bị rút điện đột ngột, mất điện…Còn 10 đèn còn lại có tác dụng báo trong những trường hợp cụ thể như sau:
 
1. Bộ vi điều kiển có chức năng tự động báo thay lõi lọc
Khi các lõi lọc hết tuổi thọ sử dụng bộ vi điều khiển sẽ báo hiệu bằng cách sáng đèn ở lõi lọc đó và các đèn còn lại tắt đồng thời kêu 3 tiếng chip liên tục trong vòng 24 giờ. Cụ thể các đèn tương ứng với các lõi như sau:
 
- Đèn PPF: Lõi số 1 – PP5 mictro cần thay thế
 
- Đèn UDF: Lõi số 2 – Than hoạt tính OCB cần thay thế
 
- Đèn CTO: Lõi số 3 – CTO than nén 1 micro cần thay thế
 
- Đèn RO: Lõi số 4 – Màng RO cần thay thế
 
- Đèn T33: Lõi số 5 – T33 cần thay thế
 
- Đèn Washing: Báo súc rửa màng Ro
 
- Đèn Source: Báo mất ổn định nguồn điện.
 
- Đèn FULL: Báo nước đầy.
 
- Đèn LACK: Báo nước yếu.
 
- Đèn Check: Báo lỗi hệ thống cần kiểm tra toàn diện.
 
2. Tự động sục rửa màng Ro
Trước khi bắt đầu vào 1 chu kỳ lọc nước mới, Màng Ro đều được sục rửa. Quá trình máy bắt đầu hoạt động các đèn sáng lần lượt từ PPF-Washing khoảng 30 giây. Thời gian đó là lúc Màng Ro được sục rửa để bắt đầu quá trình lọc nước mới. Như vậy Màng Ro sẽ không bị tắc và tuổi thọ của màng lọc sẽ tăng, tiết kiệm được chi phí thay lõi.
 
3. Tự động báo cấp nước yếu
Với những tính năng hoàn hảo , việc sử dụng máy lọc nước Ro thông minh Tamachi đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng: tiết kiệm tối đa chi phí thay lõi lọc, thời gian và tiền bạc. Máy bền và chạy êm, không phát ra tiếng kêu.
 
Khi đèn LACK sáng và nháy liên tục , các đèn còn lại tắt thì lúc đó nguồn nước đầu vào yếu không đủ để cho máy hoạt động. Khi đó cần kiểm tra van nước , hoặc mất nước để có sự điều chỉnh cho máy hoạt động bình thường.
 

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Ro thông minh Tamachi

  -  Khả năng lọc sạch các chất bẩn, ô nhiễm, độc hại trong nguồn nước giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.
 
  -  Bảo vệ màng lọc giúp tiết kiệm chi phí thay lõi với chế độ tự súc rửa màng thông minh
 
  -  Chất lượng nguồn nước đầu ra được đảm bảo trong quá trình sử dụng máy lọc nước Ro thông minh Tamachi, đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy (lõi, phần điện, bơm...) nhờ bộ vi mạch thông minh với đèn báo thay lõi tự động định kì.
 
  -  Khắc phục nhanh vấn đề khi có sự cố, dễ dàng theo dõi hoạt động của máy nhờ đèn báo chế độ hoạt động thông minh tích hợp
 
  -  Lọc nước uống trực tiếp an toàn mà không cần đun sôi đảm bảo tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y Tế
 
  -  Lọc nước có vị ngon, ngọt tinh khiết dễ uống, pha chế đồ ăn, thực phẩm
 
  -  Không những lọc sạch, máy lọc nước Ro thông minh Tamachi còn tăng cường, bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể ới 4 lõi lọc bổ sung khoáng, tạo vị, cân bằng PH...
 
  -  Phù hợp với mọi nguồn nước kể cả nước máy ô nhiễm, độ cứng cao, nước không còn bị đóng cặn khi đun nấu sau khi lọc.
 
  -  Máy lọc nước Ro thông minh Tamachi không tủ được thiết kế nhỏ gọn với máy và bình áp dễ dàng lắp đặt ở tủ bếp giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.
 
  -  Có thể tùy chọn lắp thêm tủ kính cường lực với những văn phòng, gian bếp tùy vào địa hình lắp đặt giúp nâng cao tính thẩm mỹ, tiện lợi.
 
  -  Máy hoạt động với công suất tiêu thụ ít (35W), và tự ngưng khi nước đầy bình áp giúp tiết kiệm điện năng.
 
  -  Tiết kiệm chi phí,  an toàn hơn nhiều so với nước đóng bình, nước khoáng,...
 
Hãy nhanh tay gọi điện đặt hàng với chúng tôi, trung tâm xử lý nước Phú Bình Sơn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một sản phẩm chất lượng với những tính năng tuyệt hảo, giúp cho cuộc sống của gia đình bạn ngày càng thoải mái, tiện nghi hơn.

.

NẾU BẠN QUAN TÂM SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


Trung Tâm Xử Lý Nước PHÚ BÌNH SƠN
LocNuocGiaTot.com

Địa chỉ:   51 Phạm Văn Xảo, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:     0793-573-151 (Mrs. XUÂN)
E-mail:    pbs.cskh@gmail.com